คัดกรองดาวน์ซินโดรม

มีคุณแม่ท่านไหนผลตรวจเลือดคัดกรองดาวน์คัดกรองเสี่ยงสูงบ้างคะ เจาะน้ำคร่ำแล้วผลออกมาปกติไหมคะ ตอนนี้เครียดมากเลยคะ😢

40 ตอบกลับ

บ้านนี้เสี่ยง1:160เจะน้ำคร่ำผลออกมาปกติค่ะ

บ้านนี้เสี่ยงสูง 1:25 ผลเจาะน้ำคร่ำ ปกติค่ะ

มีความเสี่ยงสูงแต่ตรวจผลออกมาปกติดีค่ะ

ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะหมอนัดเดือนหน้า

แม่บ้านนี้เสียงสูง 1:25 ผลออกมาปกติค่ะ

1:07ค่ะ อย่าเครียดนะเเม่ คิดบวกเยอะๆ

1:50เสี่ยงสูง เจาะน้ำคร่ำปกติค่ะ

เสี่ยงสูงคะ แต่ผลน้ำคร่ำปกติคะ

เราก็เสี่ยงสูงเครียคมาก็เลย

ของเราเสี่ยง1/10ผลออกมาปกติคะ