ภาวะดาวน์ซินโดม

มีคุณแม่ท่านไหนผลตรวจเลือดภาวะดาวน์ซินโดมเสี่ยงสูงแล้วตรวจน้ำคร่ำลูกไม่เป็นมีบ้างไหมคะ เครียดมากเลยค่ะ ท้องแรก อายุครรภ์ 17 สัปดาห์ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เสี่ยง 1:150 หมอนัดเจาะน้ำคร่ำวันที่ 6 ธ.ค. ค่ะ เครียดมากค่ะตอนรู้ผลร้องไห้ไปหลายรอบเลยค่ะตอนนี้พยายามทำใจให้สบายที่สุดค่ะเพราะเราเครียดจะยิ่งส่งผลกับน้อง

2y ago

ค่ะไว้จะมาอัพเดตเหมือนกันนะคะแม่ก็สู้ๆเหมือนกันนะคะ

หลายคนพอเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติค่ะ

2y ago

หนูร้องไห้หนักมาก เพราะตั้งใจมีคนนี้มากๆ ถึงขั้นโดนแฟนด่าว่าดูแลน้องไม่ดี ตอนนี้จิตใจไม่อยู่กับตัวเลยค่ะ