ท้อง2 ท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้เลย ท้องสองตอนนี้18 wแล้วคะ

มีคุณแม่ท่านไหนปวดช่วงหลังก้นกบแล้วลามไปปวดขาด้านขวารึซ้ายบ้างมั้ยคะ ปวดมาได้สักพักแล้วเวลานอนกลางคืนจะลุกเข้าห้องน้ำคือลุกไม่ได้เลย ปวดแบบสุดๆปวดจนสั่น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้ก็เป็นค่ะ แบบนอนหงานไม่ได้ ลุกนั่งก็ลำบาก จะเป็นบางครั้งเหมือนเส้นยึดเลยค่ะทางนี้

2y ago

เปลี่ยนทีหนึ่งต้องร้องโอ้ยเลยคะ ตะแคงซ้ายได้ท่าเดียวเลยคะ

ปวดหลังเหมือนกันค่ะ

2y ago

เคยลืมทานแคลเซียมปวดเหมือนกัน แค่ทานแคลเซียมเป็นประจำไม่ปวดเลยค่ะ