อายุครรภ์น้อยกว่าประจำเดือนขาด

มีคุณแม่ท่านไหนประจำเดือนไม่มา4เดือน แต่ตั้งครรภ์2เดือนบ้างคะ หรือคลาดเคลื่อนกว่านี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราปจด.ขาด3-4เดือนพอตรวจขึ้น2ขีด แต่พอไปซาวจริงๆได้แค่17w ค่ะ

2y ago

ก็ไม่ห่างมากนะคะแม่ บ้านนี้ห่างกันสองเดือนเลยเพิ่งไปซาวด์มาวันนี้