การทำฟันช่วงตั้งครรภ์

มีคุณแม่ท่านไหนบ้างคะที่ไปทำฟัน(ขูดหินปูน)ช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ แล้วไปทำช่วงอายุครรภ์เท่าไหร่คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

การทำฟันช่วงตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ช่วงที่เหมาะสมในการทำฟันคือ 3-6เดือนค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ