อยากทราบคะ

มีคุณแม่ท่านไหนบ้างคะ เท้าไม่บวมแต่คลอดลูกหรือเท้าต้องบวมก่อนถึงคลอดคะ ของหนู 38+4 สัปดาห์ #เท้ายังไม่บวมเลยคะ คือตื่นเต้นอยากคลอดไวๆอยากเห็นหน้าลูก???

1 ตอบกลับ

บางคนก็ไม่บวมจ้า การที่เท้าบวมคือน้ำหนักคุณแม่ขึ้นเยอะมาก จนทำให้มดลูกไปกดทับเส้นเลือดดำ ทำให้เลือดไหลเวียนไม่ดี เลยมีอาการเท้าบวม หรือการนั้ง นอน ผิดท่าก็ทำให้บวมได้ค่ะ บ้านนี้8เดือนยังไม่บวมเหมือนกันค่ะ

5y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ 😊😊😊