น้ำหนักคุณแม่

มีคุณแม่ท่านไหนน้ำหนักก่อนท้อง60+ กก.ไหมค่ะ เพราะก่อนท้องเราหนัก65 อยากทราบว่าตอนนี้แม่ๆคนอื่นน้ำหนักขึ้นมาเยอะไหม

56 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง40พอท้องถึงกับ64 ตอนนี้คลอดเเล้วเหลือ47ไม่อยากให้ลงเลย5555

ก่อนท้อง45.7 36+4วีค 55.2แล้วค่ะ พอเข้า9เดือน3วันขึ้นโล2เลยค่ะ แอบตกใจ555

ก่อนท้อง55ตอนนี้14wน้ำหนัก50แพ้ท้องอาทิตย์หนึ่งน้ำหนักลดลง5กิโล

ก่อนท้อง 74 กิโลค่ะ แต่แพ้ทอง ลงไป 69.5 ตอนนี้20w ขึ้นมา 71.5 แล้วค่ะ

บ้านนี้ขึ้นเดือนล่ะ3กก..หมอบอกว่าปกติดีค่ะตอนนี้29weekนน.68ค่ะ

ก่อนท้อง60kgค่ะ ตอนนี้31wk+4 หนัก72kgแล้วค่ะ ไม่รู้จะทำยังไง😂

ก่อนท้อง62 และไปฝากรอบ2ลดลงเหลือ60ตอนนี้20w.62เท่าเดิมจ้าา

ก่อนท้อง 64 ค่ะ ตอนนี้ 21+4 หนัก 70 ค่ะ ท้อง 3 ใหญ่มากค่ะ 😆

บ้านนี้ท้องแรกๆหนัก62 ตอนนี้ท้อง8เดือนหนัก74แล้วค่ะ😂

ก่อนท้อง65 ท้องแล้วก็ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ 15วีคแล้วค่ะ