ขอคำแนะนำช่วยให้หลับง่ายๆหน่อยยยค่ะ.🙂

มีคุณแม่ท่านไหนนอนยากบ้างคะทำยังไงให้หลับง่ายๆค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์แค่12w นอนยากมากเป็นมาเกือบจะอาทิตย์แล้วค่ะ นอนไม่หลับจนบางครั้งต้องพึ่งยาแก้เวียนหัวที่คุณหมอให้มาเพราะจะทำให้ง่วงถึงจะได้นอนค่ะ 😔ไม่อยากพึ่งยาบ่อยๆกลัวจะติดค่ะ.😅 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อ่านหนังสือก่อนนอน ช่วยได้ค่ะ ของเราอ่านได้3หน้าหลับทุกที😁

4y ago

ต้องลองค่ะ.😆 ขอบคุณมากๆนะคะ.🥰

บ้านนี้ ตี1-2 แทบทุกวันจ้า

4y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณทากๆนะคะ.🥰