ท้อง 21 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องน้อย ปกติไหมคะ

มีคุณแม่ท่านไหนท้อง 5เดือนแล้วปวดหน่วงบริเวณท้องน้อยไหมคะ หรือเป็นอาการปกติของท้องที่ขยายใหญ่ขึ้นคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

แนะนำให้คุณแม่พักผ่อนนะคะ อาจจะเป็นเพราะเราเดิน ยืนเยอะ จากการทำงานด้วย บ้านนี้ขาบวมและปวดด้วยค่ะ ได้พักงานไปหลายวันกว่าจะหาย

บ้านนี้ปวดหน่วงเหมือนกันค่ะ เป็นการขยายตัวของลูกด้วย แนะนำอย่ายกของหนัก แล้วก็อย่าทำงานหนักนะคะ พักผ่อนเยอะๆค่ะ

ท้องได้ 21w เหมือนกัน มีปวดบ้างค่ะ โดยเฉพาะตอนเดินเยอะ ๆ เคยถามคุณหมอ คุณหมอแนะนำให้พัก

น่าจะทำงานหนักไปนะคะ เราก็เป็น หมอบอกให้เบาๆงาน

ปวดเหมือนกันค่ะ ไปซาวน์มา หมอบอกรกเกาะต่ำ

ปกติค่ะ จะหน่วงไม่กี่วันเดี๋ยวก็หายค่ะ

ปวดค่ะบ้านนี้เริ่มเดินไม่ไหวแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เดินเยอะ ยืนเยอะ