เลือดจาง

มีคุณแม่ท่านไหนที่เป็นพาหะแล้วคุณพ่อไม่ได้ไปตรวจเลือดไปให้คุณหมอบ้างค่ะ จะเป็นรัยมั้ยคะ ไม่ได้อยู่กับแฟนค่ะ. แต่ท้องแรกพ่อก็ไม่ได้เป็นพาหะค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็ถ้าพ่อน้องเกิดเป็นขึ้นมา หมอจะประเมิณไม่ได้น่ะคะ ว่าแม่ควรบำรุงอะไนเป็นพิเศษมั้ย