สอบถามคุณแม่ที่เคยฉีดยาป้องกันการคลอดก่อนกำหนด

มีคุณแม่ท่านไหนที่เคยฉีดยาป้องกันการคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ หลังจากฉีดยามีอาการยังในงบ้างคะ ทารกดิ้นปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยค่ะ น้องดิ้นปกติ ได้ยาแก้ปวด ยากระตุ้นปอด ยาฆ่าเชื้อ เเละยาลดการหดเกร็งของมดลูก+น้ำเกลืออีก บ้านเซนเซอร์ทีปยามากค่ะหมอลดโดสเหลือที่50มีเวียนหัวคลื่นใส้และอาเจียนเมายาวูบบ่อย ทรมารมากค่ะ