ช่วงอายุครรภ์ 22w

มีคุณแม่ท่านไหนที่อายุครรภ์ 22W ลูกดิ้นน้อยบ้างค่ะ หรือว่าปกติของเด็กในช่วงนี้ค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เพราะอายุครรภ์เท่านี้น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

ปกติจ้า ถ้าดิ้นสม่ำเสมอ28วีคขึ้นไปค่พ