ช่วงนี้กินข้าวไม่อร่อยเลย

มีคุณแม่ท่านไหนที่อยู่ในช่วง1-3เดือนแรกแล้วทานข้าวไม่อร่อยหรือทานอะไรก้ทานได้นิดเดี่ยวมั้ยคะ แนะนำหน่อยค่ะ ช่วงนี้กินอะไรก้กินไม่ค่อยจะได้เลยยย #ไม่มีอวก #ไม่มีแพ้ท้อง #ไม่เหม็นกลิ่นอาหารใดๆทั้งสิ้น

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวสี่เดือนจะอร่อยทุกอย่างค่ะ😅 บ้านนี้ก็เคยเป็น พยายามทานให้ได้เยอะที่สุดนะคะ อยากกินอะไรก็กินที่ชอบไปเลย เดียวก็หายค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

บ้านนี้ 8 เดือนแล้ว ไม่เคยอร่อยเลยค่ะ 555555 ฝืนทุกมื้อ

5y ago

สู้ๆเหมือนกันนะคะะะ❤️