สอบถามหน่อยค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนที่มีอะไรกับแฟนตอนท้องแล้วเป็นตกขาวบ้างไหมค่ะ รู้สึกกังวลมากจนไม่อยากมีอะไรกับแฟนเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

มันตกขาวเป็นเรื่องธรรมดาค่ะมันไม่ได้เป็นอะไร คนท้องมันก็เป็นเเบบนี้ละค้ะ มีไรกันกะเเฟนมันก็มีได้นะค่ะ เพียงเเต่อย่าให้เเฟนมาทับหน้าท้องนะค่ะ เพราะอาจทำให้น้องหายใจไม่ออกนะ มีไรกะเเฟนก็ควรมีหันข้างก็ได้นะคะ หรือจะท่าไหนก็ตาม ทำได้หมด เเต่ทำเบาๆนะคะ ระวังหน่อย เเต่มันไม่โดนน้องหรอกคะ เเต่อย่าให้คุณผู้ชายมาทับหน้าท้องเราเเค่นี้พอ มีไรกันตอนท้องมันมีได้ตลอด มันไม่ได้เป็นอะไร เเต่ทำเบาๆพอ ระวังหน่อย ไม่ใช่ทำทุกวันนะคะ เว้นวันทำบ้าง จะดี🥰

ใส่ถุงยางทุกครั้งปลอดภัยที่สุดค่ะแม่ ลดเสี่ยงการติดเชื้อค่ะ เนื่องจากตอนท้องช่องคลอดเราจะค่อนข้างบอบบางติดเชื้อง่ายค่ะ และหลังเสร็จกิจกรรมล้างให้สะอาดเช็ดให้แห้งทุกครั้งค่า

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ^^

ตกขาวอย่างเดียวปกติ แต่ถ้ามีกลิ่นกับมีอาการคัน อาจจะติดเชื้อในช่องคลอดได้นะคะ ทำความสะอาดด้วยทุกครั้งหลังมีเพศสัมพันธ์ก็ดีค่ะลดการติดเชื้อ

2y ago

ขอบคุณค่ะ^^ถ้ายังไม่หายจะไปพบคุณหมอแล้วตอนนี้55

กำลังเป็นเลยค่ะ คลินิคอยู่ไกล วันนี้ไปร้านยาแจ้งว่าตั้งครรภ์และมีอาการคันปากช่องคลอด ทรมานมาก ได้ยาสอดมาค่ะ หายแล้ว

2y ago

คลินิคหมอตรวจภายในไหมคะ

ถึงไม่มีอะไรกับแฟนก็ตกขาวเยอะอยู่แล้วคาะคนท้อง ขอแค่ตกขาวไม่ติดเชื้อ ไม่มีกลิ่น