อายุครรภ์

มีคุณแม่ท่านไหนที่นับอายุครรภ์จากรอบเดือนไม่ตรงกับเครื่องอัลตร้าซาวด์บ้างค่ะ. ของเรานับจากรอบเดือนน่าจะอยู่ที่10สัปดาห์แล้ว แต่เครื่องซาวด์บอกว่า6สัปดาห์ อย่างไหนเชื่อได้มากกว่ากันค่ะ

2 ตอบกลับ

ผลซาว เชื่อได้100%

4y ago

อันนี้คือถามหมอโดยตรง เมื่อวันที่8/5/63