อาการแสบท้อง

มีคุณแม่ท่านไหนที่ท้องแล้วมีอาการแสบท้องทุกวันบ้างไหมค่ะ กินข้าวก็ไม่ได้เบื่ออาหาร เป็นตั้งแต่ท้องตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องตั้งแต่ทีแรก จนตอนนี้3เดือนแล้วอาการแสบท้องก็ไม่หายเลยค่ะ และเวลากินข้าวอิ่มมีทั้งอาการจะอ้วกและเวียนหัว อยากถามคุณแม่ทุกท่านว่าอาการแสบท้องจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ คุณแม่ที่เคยมีอาการนี้ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นยุค่ะแม่ตอนนี้ 10สัปดาห์ เป็นอาการเหมือนแม่ทุกอย่างเลย บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายเอาค่ะแม่

คือแสบกระเพาะใช้มั้ยคะ เป็นโรคกระเพาะรึเปล่าคะ