ท้องสองได้ 16 สัปดาห์

มีคุณแม่ท่านไหนที่ทานอะไรแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างค่ะ หรือว่าคุณแม่จะกังวลเครียดเกินไป มีแต่น้ำหนักลดลง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดเหมือนกันค่ะ ช่วงไตรมาสแรกปกติค่ะ ขึ้น25-26w ส่วนตัวนะคะ ไม่ต้องเครียดค่ะปกติ