ไม่สบายทำอย่างไรดี

มีคุณแม่ท่านไหนที่กำลังตั้งครรภ์แล้วมีอาการเหมือนมีเสมหะอยู่ตลอดบ้างมั้ยคะ ควรทำอย่างไรดี ต้องคอยบ้วนน้ำลายเอาเสมหะออกอยู่ตลอดเลย ถ้าไม่บ้วนก็เหมือนมีอะไรติดคาอยู่ที่คอค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

1y ago

ไม่รู้ต้องทำยังไงเลยค่ะ ไม่อยากทานยาเยอะด้วย เป็นมาเป็นเดือนแล้วยังไม่หายเลย เวลาไอท้องก็เกร็งไปหมด