อยากกินกุ้งแช่น้ำปลา

มีคุณแม่ท่านไหนทายกุ้งแช่น้ำปลาไหมค่ะ แม่บ้านนี้อยากกินแต่ไม่กล้ากิน สามารภทานได้ไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ทางนี้กินค่ะ ทำกินเอง ทำให้สะอาดที่สุดค่ะ กินให้พอหายอยากค่ะไม่มากเกินไป

บีบมือเลยค่ะ ชอบกินมากเหมือนกัน แต่ต้องอดทนไว้เพราะคุณหมอห้ามทานของดิบ🥹

1y ago

ทำเพื่อลูกกันค่ะ

ทานกุ้งสดไปค่ะ มึนหัวมากกก แต่ความอยากอะค่ะ

เหมือนกันเลยอยากมาก เเอบกินไป2-3ตัว😁😁

1y ago

😁😁

เรากิน มันอยากเนอะ😅😅

ห้ามทานของดิบนะคะ

1y ago

สงสัยคบต้องอดไปก่อน ขอบคุณมากนะคะ