ถ่ายไม่ออก

มีคุณแม่ท่านไหนถ่ายยากบ้างไหมคะ เรา5เดือนแล้วถ่ายยากมาก กินกล้วย มะละกอก็ถ่ายไม่ออก บางทีปวดพอเข้าห้องน้ำก็ถ่ายไม่ออกจะส่งผลถึงเจ้าตัวเล็กไหมคะ มีวิธีแก้อย่างไรบ้าง

1 ตอบกลับ

ก่อนทานข้าวเช้ากินนมเปรี้ยวก่อนเลยค่ะ