ถุงตั้งครรภ์เกาะต่ำ

มีคุณแม่ท่านไหนถุงตั้งครรภ์เกาะต่ำแล้วดูแลตัวเองยังไงคะ แล้วเป็นอัตรายมากมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นจนมาซาวด์อีกที ถุงตั้งครรภ์ลอยมาอยู่ในตำแหน่งปกติแล้วคะ ยิ่งอายุครรภ์เพิ่มขึ้นถุงตั้งครรภ์ก็จะลอยขึ้นตามช่วงอายุครรภ์คะ

2y ago

ใช่คะแม่

พักผ่อนเยอะๆ ห้ามเดินเยอะ ห้ามยกของหนัก เดินทางไกลต้องระมัดระวังเป็นพิเศษคะ

2y ago

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปอย่างง่ายดาย น้องแข็งแรงๆนะคะ พักผ่อนเยอะๆนะแม่

กี่วีคแล้วแม่

2y ago

คลาดเคลื่อนกันได้คะแม่ แค่ก็มีใกล้เคียงคะ ไม่ต้องกังวลน้า