ควรจะต้องตรวจน้ำคร่ำมั้ย?!?

มีคุณแม่ท่านไหนตั้งครรภ์ตอนอายุ 33 ปี แล้วไม่ตรวจน้ำคร่ำบ้างคะ?!? แล้วถ้าท่านไหนตรวจบ้างคะ?!? ตรวจที่ไหนกันบ้าง แชร์ราคากับสถานที่หน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 13wks แล้วค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุหลังคลอด 35 ไม่ได้ตรวจค่ะ ตรวจที่ รพ.ที่ฝากครรภ์เลยค่ะถ้ามีบริการ ราคาที่รพ.รัฐ ที่ฝากครรภ์ประมาณ 5,000 บาทค่ะ