ปวดหลัง

มีคุณแม่ท่านไหนตอนท้อง3เดือนแรก นอนหงายไม่ได้บ้างค่ะ นอนหงายแล้วเหมือนเส้นจะยึด นอนได้แต่ท่าตะแคงอย่างเดียว !?

1 ตอบกลับ

แม่อาจจะต้องออกกำลังกายนิด ๆ หน่อย ๆ ยืดตัวบ้างนะคะ ช่วงนี้ท้องขยาย อาจปวดเวลานอนหงายได้จ้า

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ ❤️