ตรวจniptเสี่ยงสูง

มีคุณแม่ท่านไหนตรวจ nipt แล้วได้ผลดาวน์เป็นเสี่ยงสูงแบบนี้มั้ยคะ มีโอกาสมั้ยที่จะเป็นผลบวกลวง ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ😭😢

ตรวจniptเสี่ยงสูง
24 ตอบกลับ

ตรวจน้ำคร่ำอีกทีค่ะแม่ เอาให้สุด

2y ago

ขอให้เป็นอย่างนั้นนะคะ😢

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่รู้ผล

2y ago

เจาะน้ำคร่ำแล้วใช่มั้ยคะแม่

ตรวจนิฟ แม่นสุด99.9% เรยน้ะค้ะเเม่

2y ago

สู้ๆน้ะค้ะเเม่

เจาะน้ำคร่ำเสียตัง เท่าใรค้ะ

2y ago

แล้วแต่รพ นะคะ เราเลือกเอกชน9000กว่าบาทค่ะ