กลัวน้องป่วย

มีคุณแม่ท่านไหนดป็นบ้างค้ะ ? เวลานอนชอบเปิดท้องรับลม ไม่ว่าจะนอนกลางวันหรือกลางคืน พยายามปิดห้ามใจแล้ว แต่อดใจไม่ไหวชอบเปิดท้องนอน น้องจะเป็นอะไรมั้ยค้ะ ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนไม่ใส่อะไรเลยก็มีค่ะบางวัน บางคืน เป็นคนขี้ร้อนมาก ทั้งๆที่อากาศก็ไม่ได้ร้อนขนาดนั่น แต่ผู้ใหญ่เค้าก็จะบอกว่าอย่าทำเลยอย่างนู้นอย่างนี้ ตามความเชื่อของเค้า แต่หากไม่สะบายตัวเรามันก็อึดอัดนอนไม่ได้อีก เอาเป็นว่า ฟังหูไว้หู ร้อนจนทนไม่ได้ค่อยทำค่ะ 😂

เปิดเหมือนกันค่ะ รับแสง และอิแม่ร้อน 🤣

5y ago

บ้านนี้ทั้งกลางวันกลางคืนเลยจ้า อิพ่อมันชอบขฟุ่ประจำว่าลูกจะปอดบวม ขู่จนแม่บ้านนี้เริ่มระแวงแล้วจ้า