ชอบปวดท้องน้อยตอนกลางคืน

มีคุณแม่ท่านไหนชอบปวดท้องน้อยตอนท้องอ่อนๆไหมคะ คือเราปวดทุกคืนเลยค่ะไม่รู้เกิดจากอะไร ตอนนี้11w#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ปวดแบบไหนคะถ้าแค่หน่วงเหมือนจะเป็นประจำเดือนคงเพราะมดลูกขยายปกติ แต่ถ้าปวดมากๆควรรีบพบแพทย์นะคะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า พอนอนตะแคงก็หายจ้า