วัคซีนไฟเซอร์

มีคุณแม่ท่านไหนฉีดไฟเซอร์ครบ 2 เข็มบ้างแล้วคะ อยากรบกวนแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ บ้านนี้กำลังจะฉีดเข็มแรกวันที่ 10 นี้ค่ะ กล้าๆกลัวๆมากเลย ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ #15weekspregnant

1 ตอบกลับ

ครบค่ะ ปกติดีจ้า ใกล้คลอดแล้วจ้า 🥰🥰

3y ago

กายพร้อม ใจพร้อมค่ะแม่ พักผ่อนให้เพียงพอ ไปตามหมอนัดทุกครั้ง