มีคุณแม่ท่านไหนควบคุมอาหาร เบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างไหมคะ ที่โดนตรวจOGTt ไม่ผ่านคะ

3 ตอบกลับ

ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่า หรือต้มกระเจี๊ยบเขียวกินกับน้ำพริกค่ะ ช่วยได้เย๊อะ