..

มีคุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอดเดือนมิถุนายนบ้างคะท้องใหญ่กันหรือยังเอยบ้านนี้กำหนดคลอดวันที่5มิถุนายน2562จร้า

45 ตอบกลับ

กำหนด 25 มิถุนายน ท้องแรก ไม่ค่อยใหญ่

10มิยค่ะ ท้อง2ดิ้นดุ๊กดิ๊กๆแล้วค่ะ

6y ago

วันเดียวกันเลย10มิย

11 มิถุนายน ค่ะ น้องดิ้นบ้างยังค่ะแม่

6y ago

เหมือนปลาตอดเลยจร้า

ของเรา14 มิ.ย. จ้า ใหญ่ตามตัวของแม่จ้า

5y ago

วันเดียวกันเลยคะ แต่ดูท่าทางจะคลอดก่อนแล้ว ใมูกไหลออกมา ไม่รู้คืออะไรเหมือนกัน

28 มิ.ย ค่ะ กำหนดตรงวันเกิดแม่เลย

บ้านนี้ท้องแรก 17 มิถุนายนจร้า

ท้อง3แล้วจ้าาา กำหนดคลอด26 มิย.

10มิถุนาค้ะ ดิ้นเก่งมาก 5เดือนแล้ว

6y ago

ตอนนอนถีบเก่งมากนอนก็อึดอัด

ท้อง2เหมือนกันกำหนดคลอด25มิ.ย

บ้านนี้6ก.พม่รุ้จะถึงม่