ท้องอ่อนๆ

มีคุณแม่ท่านไหนกำลังตั้งครรภ์ประมาณ9W แล้วเจ็บท้องน้อยบ้างคะแต่ไม่มีเลือดนะคะ เป็นๆหายๆแต่บ่อยอยู่นะคะ บ้างทีก็ปวดหน่วงเหมือนปวด ปจด.คะแต่ไม่ได้ปวดมากนะคะ อาการแบนี้อันตรายรึป่าวคะ ... พึ่งไปฝากครรภ์มาคุณหมอไม่ได้บอกอะไรเกี่ยวกับอาการเลยคะ?

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวหรือเปล่าค่ะ

5y ago

อ่อ จ้า ขอบคุณมากนะค่ะ 😄😄