ฉีดวัคซีนโควิด

มีคุณแม่ท่านไหน ได้ฉีดวัคซีนโควิด แบบไขว้ ตอน 4 เดือนไหมค่ะ อยากถามอาการข้างเคียง😃💉

2 ตอบกลับ

รอให้เกิน 12 วีคก่อนดีกว่าค่ะแม่ หรือลองสอบถามคุณหมอนะคะ

3y ago

เกินแล้วค่ะ ที่ถามก้อ 4 เดือน 17 วีคแล้วค่ะ คุณหมอฉีดให้ ก้อเลยถามเรื่องเข้ม 2 พอดีกลัว