เท้าบวมกลัวครรภ์เป็นพิษ

มีคุณแม่ท่านไหน เท้าบวมมั้ยคะ อายุครรภ์38สัปดาห์แล้วค่ะ แต่กังวลกลัวครรภ์เป็นพิษ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำแม่ลองกดที่เท้าดูค่ะ ถ้ากดแล้วบุ๋มแบบไม่คืนรูปให้รีบไปหาหมอนะคะ