ได้ยินเสียงดังออกมาจากในท้อง

มีคุณแม่ท่านไหน เคยได้ยินเสียงดังออกมาจากในท้องบ้างค่ะ ตอนนี้ ประมานตี3 เราได้ยิน แบบเสียง โป๊ะๆ อ่ะค่ะ หลับไม่สนิทนะคะ คิดว่าน่าจะไม่ใช่ฝัน อายุครรภ์ 22 สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถามคุณหมอให้มานะคะ คุณหมอบอกว่าคงเป็นเพราะท้องที่ขยายใหญ่คงเป็นเพราะเนื้อเยื้ออะไรสักอย่างเบียดเสียดสีกัน คุณหมอให้เฝ้าระวังสังเกตุอาการเรื่อยๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 🙏🏻