มีมูกเลือดสีน้ำตาล ท้อง 6 สัปดาห์

มีคุณแม่ท่านไหน มีมูกเลือดตอนท้องอ่อนๆมั้ยคะ ส่วนมากอันตรายมั้ยคะ แต่ไม่มีการปวดหรือเกร็ง ตอนเช้าก็มี ตอนบ่ายก็ยังมี

2 ตอบกลับ

เราเป็นแค่นี้ค่ะ สรุปวันต่อมาแท้งค่ะ #ขออนุอาตในภาพที่ไม่สุภาพ

ไปหาหมอเลยจ้า