มีคุณแม่ท่านไหน ปวดท้องมากแล้วมีเลือดออกบ้างไหมคะ

มีคุณแม่ท่านไหน ปวดท้องมากแล้วมีเลือดออกบ้างไหมคะ ไปหาหมอแล้ว ซาวด์ดูน้องก็ปกติ ตรวจภายในดูปากช่องคลอดก็ผิดปกติ เอาปัสสาวะไปตรวจผลก็ปกติ ตอนนี้ได้15วีค4วัน คือ กังวลว่า เกิดจากอะไร หมอก็แนะนำแต่พักผ่อนเยอะๆอย่าเดิน แต่สิ่งที่หมอไม่บอกและคาใจคือ ทำไมมีเลือดออก เกิดจากอะไร

1 ตอบกลับ

ไม่เสี่ยงแท้งคุกคามเหรอคะ ยังไงทำตามคำแนะนำคุณหมอนะคะแม่