กินอะไรไปก็อ้วก

มีคุณแม่ท่านไหน ท้องแล้วกินอะไรไม่ได้บ้างค่ะ ทางนี้กินอะไรไปอ้วกหมดเลย เวียนหัวหน้ามืดบ่อยมากๆ น้ำหนักก็ลดลง แบบลดฮวบลงเลยค่ะ มีวิธีไหนแก้บ้างค่ะ 😭😭😭😭😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กินแล้วอ้วกไม่เป็นไรค่ะ ขอให้กิน แม่ลองกินน้ำเกลือสำหรับคนอาเจียนมากดูค่ะ กินแบบจิบๆ ช่วยให้มีแรงขึ้นค่ะ

บ้านนี้รอหายค่ะ ไม่มีวิธีไหนช่วยได้นอกจากอดทน ไปหาหมอก็ช่วยไม่ได้