แท้งคุกคาม

มีคุณแม่ท่านไหน ที่ตอนตั้งครรภ์เสี่ยงแท้งคุกคาม แล้วต่อมาลูกยังอยู่มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เสี่ยงแท้ง

1 ตอบกลับ

ทำ icsi มาค่ะ ตอน 12 w มีเลือดออก คุณหมอจ่ายยาสอดครั้งละ 2 เม็ด เช้า-ก่อนนอน แล้วนัดไปฉีด proluton depot อาทิตย์ละครั้ง คุณหมอให้นอนพักเยอะ ๆ ช่วงนั้นลาพักร้อน 2 อาทิตย์เลย ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ 2 เดือน 18 วัน

4y ago

ขอบคุณนะคะ แต่ที่นี่หมอไม่ฉีดยาปันแท้งให้ เขาบอกแค่ให้พักเยอะๆ😔