ตรวจคัดกรองดาวน์ และมีความเสี่ยงสูง

มีคุณแม่ท่านไหน ตรวจเลือด คัดกรองดาวน์ แล้วมีความเสี่ยงไหมคะ เราอายุ 25 ค่ะ อายุครรภ์ 18 สัปดาห์ ผลการตรวจมีความเสี่ยงสูง รอเจาะน้ำคร่ำ เพื่อตรวจความแม่นยำ ตอนนี้เป็นกังวลมากๆคะ ขอคำแนะนำ จากแม่ๆ ที่มีประสบการณ์ คล้ายๆกันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมพฤศจิกายน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะหมอบอกมีความเสี่ยงมากค่ะเครียดมากเลยค่ะตอนนี้

1y ago

ค่ะคุณแม่ก็เช่นกันนะค่ะ

ของเค้า ผล ออก19นี้ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

1y ago

น้องที่สนิท มีผลตรวจแบบนี้เหมือนกัน ตรวจน้ำคร่ำแล้ว ผลปกติ ตอนนี้น้องได้ 1 ขวบแล้ว ภาวนาไห้น้องแข็งแรง สมบูรณ์ค่ะ เป็นกำลังใจไห้คุณแม่นะคะ✌️🙂