ตั้งครรภ์สัปดาห์ที่ 7

มีคุณแม่ท่านไหน ตรวจสัปดาห์ที่ 7 แล้วยังไม่เจอตัวและยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องบ้างคะ ถ้าได้ยินส่วนใหญ่ได้ยินตอนสัปดาห์ที่เท่าไรคะที่จะได้ยินและเห็นตัวอ่อนนะคะ เราแอบกลัวเป็นท้องลมมากๆนะคะ

1 ตอบกลับ

เจอตอน9วีคจ้าทั้วตัวและหัวใจ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ใจชื้นขึ้นมาหน่อยนะคะ 🥰🥰