เห็นเพศ

ตั้งครรภ์สัปดาห์ที่13-14 สามารถเห็นเพศได้มั๊ยคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน11วีค หมอบอกน่าจะ ผญ แต่ไม่ชัวร์ อิแม่รอลุ้นยันคลอดสรุป ญ สมใจเลยค่ะ😄

ได้ค่ะเรา13วีคหมอบอกมีเกณฑ์เป็นผู้ชายจ้าแต่อยากให้ชัดต้องรอดู16-17วีคค่ะ

พอลุ้นค่ะ เรา13วีคหมอบอก คาดว่าจะเปนผู้ชาย พอ17วีค เห็นชัดผู้ชายจิงๆค่ะ

บ้านนี้19wหมอบอกผู้หญิง70% ยังไม้เห็นเต็ม100%คะ รอลุ้นเดือนหน้า

เห็นคะแต่อาจไม่แน่นอนคะ รอ18wขึ้นไปน่าจะเห็นชัดคะ

บ้านนี้ 19 w แล้วน้องไม่ยอมหันมาให้ดูเลยค่ะ 😅😅

เห็นค่ะ แต่อาจจะไม่ค่อยชัวร์​100%

เราเห็นชัดตอน 18 วีค

ถ้าเพศชายอาจจะเห็นแล้วค่ะ บ้านนี้ 11 สัปดาห์ก็เจอไข่แล้ว 15 สัปดาห์ชัดแจ๋วเลย