มีคุณแม่ท่านไหน เลือดกำเดาไหลตอนตั้งครรภ์บ้างคะ พอดีตอนไม่มีน้อง ไม่เคยกำเดาไหลเลยในชีวิต พอมีน้อง จากที่ไม่เป็นก็เป็น ละจะเป็นแค่ช่วงหน้าหนาว มีคุณแม่ท่านไหนพอรู้สาเหตุไหมคะ ละมันจะหายไหมตอนเราคลอดแล้ว

3 ตอบกลับ

เราก็เป็น มันเกิดจากภูมิคุ้มกันเรามันมีประสิทธิภาพลดลงเพราะอ่อนเพลียจากการดูดสารอาหารของตัวน้อย เดี๋ยวมันก็หายเองอย่าคิดมาก

หายคะ