ท้องเป็นตะคริว

มีคุณแม่ท่านใหนเคยเป็นตะคริวที่ท้องบ้างค่ะ เราเป็น2ครั้งแล้ว เจ็บมากเลย ขยับตัวไม่ได้ เมื่อคืนนอนหงายอยู่แล้วหัวเราะกับแฟน ท้องก็เป็นตะคริว ต้องรอสักพักให้มันคลายเอง อยากทราบว่าอันตรายไหมค่ะ ท้องแรกจ้า

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนท่านอนบ่อยๆนะคะ หาอะไรมารองเท้าให้สูงหน่อย

เป็นเหมือนกัน ชอบเป็นตอนกลางคืนต่ะ