มีคุณแม่ท่านใหนฉีดวัคซีนป้องกันโควิดไฟเซอร์แล้วบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ฉีดเข็มแรกแล้วค่ะ เข็ม2อังคารที่จะถึงนี้ค่ะ

3y ago

เราฉีดแล้วค่ะขอบคุณค่ะที่มาตอบตอนแรกกลัว ๆ แต่ฉีดไม่มีอาการอะไรนอกจากปวดแขน ขอบคุณนะคะ