แบบทดสอบตามเน็ตค่ะ

มีคุณแม่ท่านใดเคยทำการทดสอบไหมคะที่ว่าเอากระหล่ำม่วงมาหันซอยแล้วนำไปต้ม แล้วทิ้งไว้ให้เย็น แล้วนำฉี่เราทดสอบ หากไม่เปลี่ยนสีจะได้ลูกสาว แต่หากเปลี่ยนเป็นสีแดงจะได้ลูกชาย เรื่องจริงมั๊ยค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบทดสอบตามเน็ตค่ะ
1 ตอบกลับ

เคยอ่านมา(หมอแล็บแพนด้า)ว่ามันใช้เทสไม่ได้จ้า