ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 19 weeks คะ เมื่อวานไปเชคมาปรากฏว่าตัวเองรกเกาะต่ำคะ มันจะอันตรายหรือเปล่าคะ 🙏🏻

มีคุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ รบกวนหน่อยค่า กลัวไปหมดเลยค่าตอนนี้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ต่ำค่ะ หมอบอกถ้าเด็กตัวโตขึ้นอาจดึงให้สายรกขึ้นมาอยู่ในระดับปกติได้ ระหว่างนี้ให้งดมีเพศสัมพันธ์ , ยกของหนัก หรือทำกิจกรรมที่ใช้แรงเยอะ ระวังการมีเลือดออก ถ้ามีรีบไปหาหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่า กังวลมากเพราะท้องแรก อยากคลอดธรรมชาติค่า🙏🏻

บ้านนี้ก็ต่ำค่ะ คุณแม่ต้องเซฟตัวเองนะคะ อย่ายกของหนัก อย่าทำอะไรที่หักโหมค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่าา 🙏🏻🙏🏻