ฉีดวัคซีนโควิท

มีคุณแม่ท่านใดที่ตั้งครรภ์ แล้วฉีดวัคซีนโควิท กันแล้ว มีผลข้างเคียงไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ผลข้างเคียงอยู่ที่ตัวแม่แต่ละท่านค่ะ บางท่านปกติดี บางท่านไม่ปกติ เท่าที่เห็ามีฉีดน้อยมาก คนที่มีผลกระทบก็คือลูกหัวใจหยุดเต้น เคยมีมาแชร์อยู่บ้างนะคะหลังฉีด ส่วนตัวคุณหมอไม่ให้ฉีดค่ะ เพราะมีแม่ฝากครรภ์ที่เดียวกันไปฉีดมาแล้วลูกหัวใจหยุดเต้น เสียชีวิตค่ะ บ้านนี้รอวัคซีนตัวอื่นค่ะ ข่าวว่ามาต.ค.นี้ ราคา 3,800 บาท 2 โดส ตัวอื่นไม่ขอฉีดค่ะ

เราถามคุณหมอที่ฝากครรภ์อยู่ยังไม่แนะนำให้ฉีดค่ะ ให้คลอดลูกก่อนค่ะ