ภาวะซึมเศร้าขณะตั้งครรภ์

มีคุณแม่ท่านใดกำลังเผชิญกับปัญหาภาวะซึมเศร้าขณะตั้งครรภ์มั้ยคะ และรับมือกับมันอย่างไร ตอนนี้ท้องได้4เดือนกำลังเป็นโรคนี้อยู่ ทรมานมากอยู่ดีๆก้อยากร้องไห้ขึ้นมา มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ผ่านพ้นไปได้เร็วๆนะคะคุณแม่ ถ้ามีอาการมาก น่าจะลองไปปรึกษาคุณหมอนะคะ เผื่อได้ยามาทานอาการจะดีขึ้น