เรื่องอาหารการกินของคุณแม่ตั้งครรภ์

มีคุณแม่ท่านใด เผลอไปร่วมวงกับเพื่อนแล้วกินของดิบๆสุกๆ อย่างส้มตำกุ้งสด หอยแคลงไม่สุด แซลมอนดิบ ยำปูดิบ อะไรพวกนี้แล้วเผ็ดมากๆ บ้างไหมคะ พออิ่มแล้วรู้สึกปวดท้อง เหมือนจะมีการท้องเสียแน่ๆ ถ้าครั้งนี้ผิดพลาดไปแล้วจะเป็นอัตรายมากไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #รู้สึกผิดแล้วคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแต่แซลมอนดิบค่ะ นอกนั้นไม่กิน และต้องมั่นใจจริงๆว่ามันสะอาด