อยากถามคุณแม่ๆค่ะ

มีคุณแม่ท่านใด อยากปล่อยของลูกน้อยบ้างมั้ยคะ ตอนนี้น้องได้ 14 weeks แล้วค่ะ ทางบ้านไม่มีเงินพอจะซื้อทุกอย่างน่ะค่ะ ทำงานที่บ้านรับจ้างทำก็ได้วีคละไม่ถึง400 บาท ทางฝ่ายชายก็ไม่รับค่าดูแลเลยค่ะ งานก็ยังหาทำไม่ได้ เพราะแพ้ท้องขั้นหนัก. ่เลือดจาง บวกกับแม่เด็กเลือด oเนกาทีฟ ต้องเตรียมเงินฉีดวัคซีนป้องกันด้วยค่ะ เลยอยากเก็บเงินไว้ใช้ค่ายาค่าคลอด ถ้ามีคุณแม่ท่านใดอยากปล่อยของน้อง มือ2. บอกนะคะ อยากวางแผนการใช้เงินแต่เนิ่นๆค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ทักไลน์มาได้นะค่ะพอดีมีของน้องสภาพดีอยู่ไม่ได้ใช้ถ้าไม่รังเกียจนะค่ะ takkatan9355

น้องผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ชื่อเฟสแม่ ตามชื่อแม่เลยค่ะ

gafew143ทักมาได้ค่ะส่งต่อเสื้อผ้าให้ค่ะ

ทักเฟช หน่อยค่ะ kittiya moungsila