ถ่ายยาก....มากกก 8-10 วัน ถึงจะถ่าย

มีคุณแม่ท่านใด มีวิธีให้ถ่ายท้องง่ายบ้างค่ะ เข้าสู่ ไตรมาสที่2 ถ่ายท้องยากมาก 7-10 วันถึงจะถ่าย ถ่ายได้นิดเดียว ทานน้ำเยอะก็แล้ว ผลไม้ใยอาหารสูงก็แล้ว มะละกอก็แล้ว จนปัญญาแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองทานแอนมัมรสส้มดูคะก่อนนอนเราทานแล้วถ่ายง่ายหรือโยเกิร์ตดูคะ

3y ago

แอนมัมแบบโยเกิร์ตพร้อมดื่ม ทานอยู่เช่นกันค่ะ

ทานยาเว้นวันรึสองวันค่ะ ยาทำให้ถ่ายยากมากๆๆๆๆ

3y ago

ทานแบบนั้นอยู่ค่ะ แต่ก็ยังไม่ค่อยถ่าย